Sunday, March 22, 2015

Mục lục các loại bánh có mặt ở Patisserie, je t'aime!

Các loại bánh từ bột bánh Choux:

Công thức cơ bản của Choux và cách làm Choux thiên nga/ Swan Choux
Choux cracquelin chocolat - Phiên bản hoàn thiện của Choux cơ bản


Bánh Paris-Vietnam - Phiên bản châu Á của bánh Paris-Brest


Choux craquelin vị trà xanh và café - Ngôi sao của buổi tiệc buffet
Eclair cracquelin - giòn tan và nhanh như chớp ;)


Các loại bánh Mousse và Panna Cotta:

Bánh mousse trà xanh mát lạnh chào đón mùa hè ;)
Charlotte Berries - Mùa xuân sắp đến rồi đó



Các loại bánh với Kem bơ (buttercream), kem tươi và crème pâtissière

Lemon cake with lemon buttercream - Bánh gateau vị chanh mát lạnh xua tan ngày hè ;)
Opéra - Bản giao hưởng cổ điển và quyến rũ
Moka Cake - chiếc bánh dành cho những tín đồ của cà phê
Fraisier  - Món bánh dành cho các tín đồ của Dâu Tây
Japanese Shortcake trà xanh và dâu tây - Chiếc bánh tiêu biểu cho mùa hè
Bánh fraisier phiên bản dacquoise dành cho các bạn yêu thích gluten-free
Các loại bánh mì:


Bánh mì quả dưa (Melon pan) đáng yêu và cực ngon
Paparotti - Chiếc bánh đậm đà vị cafe của người Mexico
Bánh mì ngọt nhân custard
Công thức làm donut rán ngon nhất và đơn giản nhất
Mini Navette cho buổi tiệc buffet mặn thêm đa dạng
Các loại bánh từ bột Brioche

 (Serie bột ngàn lớp) Bánh brioche ngàn lớp bông mềm và tuyệt đẹp


 Các loại bánh Tart



Các loại bánh từ bột ngàn lớp






Bánh Croissant và các loại Danish




Các loại bánh khác

2 comments: